Hiện tượng El Nino khiến thời tiết diễn biến rất phức tạp như trời trời ít mưa và lượng nước bị giảm sút đáng kể trên toàn đất nước Việt Nam đang mang lại những nỗi lo thiếu nước sinh hoạt – nước sạch ở nhiều vùng trên cả nước và trong đó có Bình Dương

khoan giếng gia đình

Bình Dương với sự sụt giảm về mạch nước ngầm trước đây lại kèm theo hiện tượng nắng nóng, oi bức kéo dài đã buộc nhiều hộ dân phải chọn giải pháp đó chính là tự khoan giếng cho gia đình. Tuy nhiên, việc tự khoan giếng mà chưa được khảo sát, không đủ thiết bị hoặc sử dụng dịch vụ khoan giếng yếu kém sẽ gián tiếp gây ảnh hưởng đến tiền bạc và sức khỏe của gia chủ.

Dịch vụ khoan giếng gia đình là một trong rất nhiều dịch vụ mà Công ty khai thác nước ngầm Đức Bình đang cung cấp cho thị trường Bình Dương. Chúng tôi cung cấp dịch vụ khoan giếng với quy trình rất cẩn thận, bài bản và chuyên nghiệp như sau:

– Khảo sát vị trí địa chất, tìm kiếm mạch nước ngầm.
– Tham khảo các giếng khoan lân cận để thăm dò tình trạng, chất lượng mạch nước ngầm.
– Quan sát vị trí đặt khoan nhằm hạn chế ảnh hưởng đến những công trình lân cận cũng như đảm bảo chất lượng nước.
– Đánh giá năng suất nhằm đưa ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu

Công ty Đức Bình với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, giá thành rẻ cũng như dàn trang thiết bị hiện đại, tối tân nhất trong lĩnh vực khoan giếng thế giới sẽ là ưu điểm giúp khách hàng hoàn toàn trao trọn niềm tin sở hữu nguồn nước sạch khi tin dùng dịch vụ tại công ty.